NEWS & EVENT


 

สวัสดีจ้า บล็อกนี้มาเปลี่ยนแนวเมคอัพที่ไม่ค่อยได้รีวิวเท่าไหร่ เป็นแนวแซ่บ แสบ แต่สวยเวอร์ เพื่อสาวๆที่ชอบความแซ่บ กับ ลิปสติกนีออนสะท้อนแสง จากแบรนด์ ARTY ในคอลเลคชั่น Neon Queen มาให้ดูกันนะจ๊ะ จริงๆในคอลเลคชั่นนี้มีครบทุกอย่างเลยนะ แต่ทางแบรนด์ส่งมาให้เล่นเฉพาะลิปสติก ทั้งหมด 4 สี เป็นโทนชมพู 2 แท่ง และโทนส้ม อีก 2 แท่ง

 

ปกติเราไม่ค่อยใช้ลิปสีสดเท่าไหร่ เอะอะก็หยิบสีโทนนู้ดๆ มาใช้ตลอดๆ คงเพราะเป็นคนปากธรรมชาติค่อนข้างแดงด้วยแหละ เลยชอบหาสีเบาๆมากลบสีปาก แต่พอได้ลองลงปากเท่านั้นแหละ เย้ยยย...ชอบมาก พูดเลย ลิปพิกเม้นชันมาก เนื้อครีมแน่นๆ กลบสีปากมิดเลย และที่สำคัญสีสวยเวอร์ มาแล้วหน้าสว่างวิ้ง
 
ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์กันก่อน
ARTY Professional Neon Lip Colors
เนื้อลิปสติกเกลี่ยง่าย เรียบเนียน ด้วยประสิทธิภาพของ Flat Touch Powder ผสานส่วนผสมของอณูเม็ดสีเข้มข้น สดชัด ติดทนนาน พร้อมคุณค่าบำรุงจากสารสกัดดอก Chamomile อนุพันธ์ของวิตมินอี Marine Sphere และ Palmitovl Oligopeptide ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 6 สีนะจ๊ะ
 
แต่สีที่เราได้มา มี 4 สี
No. P0 Luminous
No. P5 Pink Paradise
No. F5 Shiny
No. F7 Star at Night
 
สวอทเบาๆ ที่แขนให้ดูก่อน ปาดทับสองรอบ ได้สีชัดสดตามแท่งเลย

 

ลงปากให้ดูแต่ละสีเนอะ เดี๋ยวเราให้ดูสีปากธรรมชาติก่อน สีปากแบบเรา ถ้าเม็ดสีไม่แน่นจริง มันจะออกมาสีไม่ตามแท่ง เพราะจะผสมกับสีปากเรา เป็นสีออกแดงไปหมดเลย

 

สีแรก เรียงตามหมายเลข
No. P0 Luminous

ชมพูหวานๆ ที่ทาแล้วลุคอ่อนโยน แต่ไม่ถึงกับหวานแหวว ออกแนวหวานสดใสมากกว่า

 

สีที่สอง
No. P5 Pink Paradise

ชมพูช้อคกิ้ง พิ้งค์เลยแหละ สีนี้ทาได้ทุกสีผิวนะ ขึ้นอยู่กับดีกรีความแซ่บของแต่ละคน  กับหน้าเรา...อาจจะไม่ถึงขนาดเปลี่ยนลุคไปเลย เพราะแต่งหน้าทุกอย่างเหมือนเดิม แค่เปลี่ยนที่สีลิป แต่ก็ได้ลุคสาวมั่นใจขึ้นมาอีกนิดนึง (คิดเองล้วนๆ)

 

 

 

 

สีที่สาม
No. F5 Shiny

สีส้มปรี๊ดสว่างวาบเลย สีนี้เป็นอีกสีที่เข้ากับทุกสีผิว เราว่าเหมาะสำหรับปาร์ตี้กลางคืนมากๆ ลองแต่งตาสโมคกี้เบาๆ แล้วจัดปากสีนี้รับรองเจิดจรัสเฉิดฉายสุดๆ

 

สีที่สี่
No. F7 Star at Night

ชื่อสีออกแนวกลางคืน แต่เราว่าส้มนี้ใช้กลางวันได้นะ ไม่มีปัญหา เป็นส้มโทนเหลืองที่เบากว่าสีบน ดูอ่อนโยนกว่า สีนี้คนที่ผิวออกโทนเหลืองมากๆ อาจจะทำให้ดูผิวเหลืองยิ่งขึ้นนะจ๊ะ ควรผสมสีโทนแดงนิดนึง หรือทาพวกทิ้นส์ด้านในปาก จะสวยขึ้นเลยแหละ

 

สำหรับเรื่องการติดทน กินข้าว กินน้ำ เม้นปาก มีหลุดอยู่แล้ว แต่ไม่ถึงขนาดหลุดเกลี้ยง ยังมีสีติดปากอยู่ การเติมระหว่างวันสำหรับเราสบาย ไม่เป็นคราบใดๆ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวปากแต่ละคนด้วยนะจ๊ะ ถ้าปากแห้งควรบำรุงทุกคืน จะช่วยฟื้นฟูได้นะจ๊ะ) และสุดท้าย ด้วยความที่เป็นสีนีออนขนาดนี้ หลายคนคงสงสัยแหละว่าอยู่ในแสงไฟ หรือที่มืดๆ มันจะสะท้อนแสงมั้ย เราลองถ่ายใต้ไฟหลายๆแบบมาให้ดู บอกได้เลยว่า ปากเด้งอ่ะ สีปากเล่นไฟมาก เสียดายเราไม่มีไฟ Black Light ที่จะได้เห็นว่ามันสะท้อนแสงขึ้นมาเลยได้มั้ย เพราะฉะนั้นอันนี้เราไม่คอนเฟิร์มนะจ๊ะ ทำให้เห็นได้เท่าในรูปแล้วกันเนอะ

 

รวมฮิตให้ดูอีกที สีลิปเปลี่ยน บุคลิก (แอบ) เปลี่ยน อิอิ

สรุปแล้ว...
ต้องสรุปอีกมั้ย จัดเต็มรีวิวมาขนาดนี้ เอาเป็นว่าตัวนี้เป็นลิปสีแซ่บ ที่อยู่ในท็อปลิสอันดับต้นๆของเราเลย แต่ อย่างไรก็ตาม ความเหมาะสมของสีลิปจะขึ้นอยู่กับบุคลิก สีผิว และสไตล์การแต่งหน้าด้วยนะจ๊ะ เราแนะนำว่าให้ไปลองลงปากที่เคาท์เตอร์ดูก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเราเหมาะกับสีไหน โทนไหน และจะใช้ได้ในโอกาสไหนนะจ๊ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Arty Professional Neon Lip Colors ขนาด 3.3 กรัม ราคา 550 บาท หาซื้อได้ที่เคาท์เตอร์แบรนด์ Arty ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สาขาแบรนด์ Arty 

เจอกันบล็อคหน้าจ้า...